#
0 kết quả
#

Menu

CMC Malware Detection and Defense
Giải pháp Bảo mật toàn diện dành cho hệ thống thông tin
#
CMC Malware Detection and Defense
CMC Malware Detection and Defense (CMDD) là giải pháp bảo mật toàn diện dành cho hệ thống thông tin của các tổ chức doanh nghiệp bao gồm:

Sản phẩm bảo mật CMC Endpoint Security: Chống lại tấn công từ các loại mã độc Ransomware, Trojan, Spyware, Keylogger, Backdoors…, phát hiện ra nguy cơ các cuộc tấn công có chủ đích nhằm đánh cắp hay phá hoại dữ liệu.

Dịch vụ giám sát an ninh an toàn thông tin, hỗ trợ ứng cứu xử lý khi xảy ra sự cố, giúp giảm thiểu chi phí đầu tư cho nhân lực chuyên trách về an toàn thông tin và đảm bảo tính ổn định trong hoạt động sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp.
Đăng ký ngay
Tính năng

Dịch vụ giám sát mã độc

Có đội ngũ giám sát, phát hiện và xử lý mã độc kịp thời. Hỗ trợ trực tiếp khách hàng 24/7 khi xảy ra các cuộc tấn công mã độc. Đồng thời, đội ngũ phân tích mã độc, đảm bảo cập nhật dữ liệu nhận dạng mã độc trong 24h sau khi phát hiện nguy cơ.

Bảo vệ máy tính cá nhân

Bảo vệ thư mục dữ liệu khỏi các nguy cơ từ mã độc, ăn cắp, phá hủy, mã hóa dữ liệu... Ngăn ngừa việc lây nhiễm mã độc từ các thiết bị lưu trữ gắn ngoài sử dụng kết nối USB. Ngăn chặn các loại ransomware chưa định danh. Phát hiện nguy cơ mạng botnet trong đơn vị.

Giám sát USB

Quản lý các mã định danh thiết bị USB theo Loại thiết bị (PID), Nhà sản xuất (VID), Thiết bị cụ thể (HardwareID) cho phép thiết lập chính sách cấm thiết bị, hoặc dòng thiết bị hoặc toàn bộ thiết bị USB của một nhà sản xuất nào đó. Cho phép theo dõi đường đi của thiết bị USB trong hệ thống, được sử dụng ở những máy tính nào, thời điểm, tần suất…

Ngăn chặn phát tán mã độc từ USB

Cơ chế giám sát các hành động của tập tin, từ tầng lõi của hệ thống có thể phát hiện và ngăn nguy cơ mã độc phát tán từ các thiết bị lưu trữ gắn ngoài dùng kết nối USB.

Kết nối tiêu chuẩn

Đáp ứng tiêu chuẩn kết nối chia sẻ dữ liệu với Bộ Thông tin Truyền thông theo hướng dẫn của chỉ thị 14/CT- TTG của Thủ tướng Chính phủ

Phát hiện mã độc Exploit, ẩn dữ liệu

Phát hiện và lấy lại nội dung sạch nguyên bản từ các mã độc làm giả các tập tin tài liệu chèn mã khai thác để tấn công vào hệ thống.

Chống mã độc làm ẩn tập tin, tạo shortcut

Sử dụng dấu hiệu nhận dạng thông minh, phát hiện hiệu quả các dòng mã độc gây khó chịu cho người sử dụng máy tính như FakeFolder, Shortcut…

Intrusion Prevention System

Hệ thống phòng chống xâm nhập ngăn chặn các nguy cơ bị khai thác lỗ hổng với các hệ thống chưa được cập nhật các bản vá lỗi hệ điều hành.

Cơ sở dữ liệu lớn

Cơ sở dữ liệu lớn với hơn 10 triệu mẫu và được cập nhật khoảng hơn 1000 mẫu mới mỗi ngày.

Quản trị tập trung

Thông tin về tình hình máy trạm được cập nhật trực tiếp theo thời gian thực lên máy chủ quản trị.

Trí tuệ nhân tạo - AI

Vào các hoạt động phát hiện bất thường, phân tích và nhận dạng hành vi của mã độc.

Xuất dữ liệu chuẩn quốc tế

Hệ thống dữ liệu kết nối mở theo các chuẩn quốc tế và dễ dàng kết nối với các hệ thống SIEM, SOC...

Ưu điểm
Chống mã độc
Phần mềm được áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến nên hệ thống sẽ tự động phát hiện và xử lý các mã độc ngay khi chúng xâm nhập. Xử lý các mã độc lây lan qua USB, copy file, qua đĩa mềm… các mã độc lây lan qua lỗ hổng của phần mềm.
Thiết lập chính sách
Hệ thống cho phép thiết lập chính sách đa dạng với các máy trong hệ thống như ngăn chặn sử dụng USB, chặn các ứng dụng không rõ nguồn gốc, chặn port,...
Giám sát an ninh trong hệ thống
Hệ thống có cơ chế giám sát thông minh đảm bảo an toàn tuyệt đối dữ liệu cho khách hàng. Hệ thống giám sát giúp khách hàng chủ động trong việc phát hiện và xử lý các vấn đề liên quan đến mã độc trong hệ thống.
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Hỗ trợ trực tiếp khách hàng 24/7 khi xảy ra sự cố máy tính bị lây nhiễm mã độc. Có đội ngũ phân tích mã độc, đảm bao cập nhật dữ liệu nhận dạng mã độc trong 24h sau khi phát hiện nguy cơ.
Quản lý thiết bị USB
Cho phép USB được phép sử dụng hay không sử dụng trong hệ thống. Theo dõi và phát hiện hành vi sử dụng USB trong hệ thống ngăn chặn nguy cơ phát tán mã độc từ các thiết bị này.
Bảng giá
Lựa chọn gói cho bạn
Số lượng license
Đăng ký dùng thử 1 tháng