#
0 kết quả
#

Menu

Akamai Products and Services
Akamai cung cấp giải pháp Internet cho mọi doanh nghiệp
#
NHANH
TIN CẬY
BẢO MẬT
Akamai là nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới các dịch vụ về CDN (Content Delivery Network) và Security phù hợp dành cho các doanh nghiệp lớn. Akamai được thành lập từ năm 1998 tại Khu công nghệ MIT – Mỹ, hiện tại đang truyền tải 30% lưu lượng dữ liệu trên toàn thế giới với hệ thống mạng lưới lớn nhất thế giới.

300K+
Server

3,750+
Khu vực

2,400+
Mạng lưới (ISP)

134
Quốc gia

10,000+
Khách hàng

CMC Telecom – Đối tác duy nhất tại Việt Nam cung cấp các giải pháp CDN & Security của Akamai
Giải pháp Akamai CDN tăng tốc độ Website
Hỗ trợ kết nối người dùng tới website mọi lúc – mọi nơi – mọi thiết bị nhanh chóng và bảo mật. Giải pháp CDN Website hỗ trợ tối ưu hoá trải nghiệm người dùng online hỗ trợ doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh, tăng doanh thu, linh hoạt về hệ thống CNTT và mở rộng khả năng vươn ra Quốc tế.
Giải pháp Akamai CDN cho Media
Tăng trải nghiệm người dùng với Video độ nét cao trên bất kỳ định dạng màn hình nào và không phụ thuộc vào chất lượng kết nối internet. Giải pháp hỗ trợ truyền tải các phần cập nhật của phần mềm; các bản game; các loại media khác nhau cũng như mọi loại nội dung 1 cách liền mạch và nhanh chóng. Giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp phân phối nội dung chất lượng cao tới người dùng toàn cầu mà không phải đầu tư xây dựng hạ tầng tốn kém.
Giải pháp chống tấn công DDOS APIs
Giải pháp chống tấn công DDOS tốt nhất thế giới với khả năng chống lại các cuộc tấn công lớn nhất và tinh vi nhất tới các APIs. Giải pháp bao gồm các biện pháp bảo vệ mạnh nhất cho APIs được cập nhật realtime nhờ công nghệ AI cũng như update bởi các chuyên gia bảo mật trong ngành. Phù hợp với các tổ chức kinh doanh trực tuyến và đảm bảo hệ thống CNTT phải online liên tục 24/7.
Giải pháp chống tấn công DDOS Website và Application (WAP)
Giải pháp được thiết kế để dễ dàng bảo vệ các Website và Application khỏi các cuộc tấn công DDOS đồng thời giúp tăng tốc độ Website. Giải pháp WAP triển khai nhanh chóng, đơn giản với công nghệ AI giúp đơn giản hoá hoạt động của doanh nghiệp.
Giải pháp bảo vệ hệ thống Internet nội bộ doanh nghiệp (ETP)
ETP chủ động xác định, ngăn chặn và giảm thiểu các mối đe doạ tới doanh nghiệp như các phần mềm độc hại, ransomware; lọc dữ liệu DNS và các cuộc tấn công zero-day tiên tiến. ETP là cổng Internet an toàn cho mỗi doanh nghiệp để bảo vệ người dùng và toàn bộ các thiết bị kết nối internet một cách an toàn bất kể họ kết nối từ đâu.