TRẢI NGHIỆM FRESHWORKS MIỄN PHÍ 21 NGÀY
Bằng việc tích hợp các dịch vụ viễn thông (Thoại & Tin nhắn) của CMC Telecom vào các giải pháp Freshworks, doanh nghiệp của bạn sẽ có bộ “vũ khí” mạnh mẽ hơn trong quá trình chăm sóc khách hàng cũng như quản lí kinh doanh.
Đăng ký dùng thử ngay hôm nay!
Giải pháp Customer Engagement

Freshchat

Phần mềm Chat trực tuyến hiện đại tích hợp vào web hoặc ứng dụng điện thoại
Cung cấp cho khách hàng và nhân viên trải nghiệm dịch vụ nhắn tin hiện đại. Kích hoạt các tin nhắn chủ động dựa trên hành vi của khách truy cập, gửi phản hồi trong thời gian thực và nhận tất cả bối cảnh thông tin để cung cấp dịch vụ hỗ trợ tốt hơn. Đặc biệt hơn nữa là Freshchat còn có thể tích hợp với công cụ CRM để quản lý Khách hàng tiềm năng và các đơn hàng một cách dễ dàng.

Freshdesk

Phần mềm hỗ trợ chăm sóc khách hàng trực quan, giàu tính năng
Sử dụng Freshdesk để quản lý tất cả các cuộc trò chuyện với khách hàng từ đa kênh Omnichannel tại 1 nơi duy nhất - giúp doanh nghiệp không bỏ lỡ bất kỳ yêu cầu nào. Dựa trên nền tảng Điện toán đám mây, Freshdesk cung cấp đa dạng tính năng như quản lí hệ thống tickets, phân tích hành vi khách hàng, thiết lập các câu hỏi thường gặp (FAQ), tự động hóa gửi thông báo và nhiều hỗ trợ khác.


Giải pháp Employee Engagement

Freshservice

Dịch vụ IT Desk thu nhỏ cho doanh nghiệp
Dễ sử dụng, dễ cấu hình với các điểm nhấn như: quản lý hệ thống tickets, quản lý tài sản, hàng tồn kho, hợp đồng, chức năng catalog giúp nhân viên có thể dễ dàng dựa chọn dịch vụ cần thiết trong quá trình làm việc.

Freshteam

Phần mềm quản trị lí tưởng cho bộ phận Nhân sự
Một phần mềm hỗ trợ bộ phận nhân sự trong việc tuyển dụng, quản trị nhân sự, ngày nghỉ, dữ liệu nhân viên và các hạng mục công việc khác của bộ phận.


Giải pháp Sale & Marketing

Freshsales

Hỗ trợ đội kinh doanh quản lý, tiếp cận khách hàng
Cung cấp nền tảng CRM đáp ứng đầy đủ những tính năng cần thiết cho hoạt động bán hàng, như tự động hóa kết nối với điện thoại, email, theo dõi hành vi của khách hàng, tính điểm khách hàng tiềm năng và quản lý những giao dịch khác.

Freshmarketer

Tăng tỉ lệ chuyển đổi users trên web
Bộ công cụ tối ưu hóa tỉ lệ chuyển đổi tất cả trong một được đóng gói với tất cả các tính năng mạnh mẽ bạn cần để tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng cho trang web và kênh bán hàng của bạn.


Thông tin liên hệ
Ms.Quyên
(+84)93.55.68882