MEDIA EVENT

28 - 05 - 2020

Đăng ký tham gia

Giới thiệu về Akamai

Akamai là công ty số 1 thế giới về các giải pháp bảo mật và đã triển khai các dịch vụ số cho nhiều tập đoàn lớn trên thế giới. Với thế mạnh đa dạng về nền tảng, công nghệ thông minh, hiện đại, Akamai hoàn toàn có khả năng giúp khách hàng, doanh nghiệp hoạt động với tốc độ cao, thông minh và đảm bảo an toàn. Những doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới đều tin tưởng sử dụng Akamai trong việc hỗ trợ họ hiểu được lợi thế cạnh tranh và tăng trải nghiệm kiến trúc đa đám mây thông qua các giải pháp linh hoạt.
Akamai giúp tăng trải nghiệm người dùng, đẩy lùi các mối de dọa và các cuộc tấn công an ninh mạng.
Akamai cam kết hỗ trợ mang tới giải pháp bảo mật, tối ưu hệ thống web và mobile, khả năng truy cập của doanh nghiệp và truyền tải video với dịch vụ phân tích, chăm sóc và giám sát 24/7/365.

Xem chi tiết tại: Akamai.com

CDN mang đến trải nghiệm số nhanh, an toàn và tăng tương tác người dùng tại Việt Nam

Nội dung sự kiện:
Mang lại trải nghiệm kỹ thuật số an toàn, nhanh chóng và gia tăng tương tác người dùng tại Việt Nam.

Các phần:
- Xu hướng OTT trên thế giới và châu Á.
- Tăng chất lượng trải nghiệm hình ảnh video trên app và web.
- Bảo vệ hệ thống CNTT trước các cuộc tấn công mạng.
- Các chiến lược tăng doanh thu.

Đối tượng tham dự:
CXO; IT Manager và Marketing Manager các doanh nghiệp cung cấp nội dung số Media; Content Provider và E-commerce.

Thời gian:
3-4pm - 28/05/2020

Online Summit:
Nền tảng Webex

Tham gia

Diễn giả

Jef Hu

Giám đốc kỹ thuật khu vực ASEAN

Jef Hu hiện đang phụ trách kỹ thuật khu vực ASEAN của Akamai. Ông lãnh đạo một nhóm các cố vấn cấp cao về cách tối đa hóa kết quả kinh doanh bằng cách tận dụng các nền tảng của Akamai. Với chuyên môn cao về chuyển đổi kỹ thuật số, ông đã từng làm việc với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Châu Á Thái Bình Dương. Ông là một người đam mê công nghệ, một người cha, một người thầy và là một người không bao giờ ngừng học hỏi.

Vijay Krishnamoorthy

Giám đốc kinh doanh khu vực ASEAN

Với hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ ở Mỹ, Ấn Độ và khu vực APAC, trong đó có hơn 7 năm ở Akamai, Vijay hiện đang phụ trách kinh doanh khu vực ASEAN. Ông chịu trách nhiệm thúc đẩy chiến lược thị trường của Akamai tại Việt Nam- một trong những thị trường tăng trưởng quan trọng của Akamai trong khu vực Đông Nam Á. Ngoài ra, Vijay cũng giúp các doanh nghiệp tại Việt Nam tận dụng Internet như một nền tảng kinh doanh nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy.