FSI event

27 - 05 - 2020

Đăng ký tham gia

Giới thiệu về Akamai

Akamai là công ty số 1 thế giới về các giải pháp bảo mật và đã triển khai các dịch vụ số cho nhiều tập đoàn lớn trên thế giới. Với thế mạnh đa dạng về nền tảng, công nghệ thông minh, hiện đại, Akamai hoàn toàn có khả năng giúp khách hàng, doanh nghiệp hoạt động với tốc độ cao, thông minh và đảm bảo an toàn. Những doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới đều tin tưởng sử dụng Akamai trong việc hỗ trợ họ hiểu được lợi thế cạnh tranh và tăng trải nghiệm kiến trúc đa đám mây thông qua các giải pháp linh hoạt.
Akamai giúp tăng trải nghiệm người dùng, đẩy lùi các mối de dọa và các cuộc tấn công an ninh mạng.
Akamai cam kết hỗ trợ mang tới giải pháp bảo mật, tối ưu hệ thống web và mobile, khả năng truy cập của doanh nghiệp và truyền tải video với dịch vụ phân tích, chăm sóc và giám sát 24/7/365.

Xem chi tiết tại: Akamai.com

Xu hướng tấn công mạng mới nhắm tới các tổ chức tài chính trên khắp châu Á

Nội dung sự kiện:
Xu hướng tấn công mạng mới nhắm tới các tổ chức tài chính trên khắp châu Á.

Các phần:
Các chuyên gia về bảo mật của Akamai chia sẻ về xu hướng tấn công mạng nhắm vào các công ty, tổ chức trong APAC và cách để bảo vệ doanh nghiệp với sự hỗ trợ đắc lực từ các giải pháp bảo mật thông minh, hiện đại hàng đầu của Akamai.

Đối tượng tham dự:
CXO; IT Manager; Security Manager và Digital Transformation Manager các doanh nghiệp Banking - Finance - Securities - Insurance - Fintech.

Thời gian:
3-4pm - 27/05/2020

Online Summit:
Nền tảng Webex

Tham gia

Diễn giả

Sid Deshpande

Giám đốc Chiến lược Bảo mật - Akamai Technologies, khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản.

Siddharth (Sid) Deshpande có hơn 13 năm kinh nghiêm hoạt động trong lĩnh vực bảo mật và an ninh mạng. Năm 2019, Sid gia nhập vào Akamai và hiện đang là Giám đốc phụ trách Bảo mật – Akamai Technologies khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Nhật Bản. Chịu trách nhiệm về sản phẩm và định hướng chiến lược cho các dịch vụ bảo mật của Akamai. Trước khi gia nhập Akamai, Sid Deshpande là Giám đốc cấp cao, nhà Phân tích – An ninh và Quản trị rủi ro. Ông là cố vấn đáng tin cậy về quản trị rủi ro và bảo mật cho các tổ chức hàng đầu thế giới. Chứng chỉ: Bằng cử nhân kỹ thuật Điện tử của Đại học Mumbai, Ấn Độ - campus đặt tại Singapore.