#
0 kết quả
#

Menu

Thực hiện cam kết thúc đẩy Việt Nam chuyển đổi số, CMC Cloud giảm giá 20%
27/05/2020 Admin CMC Cloud

Đúng như cam kết trong lễ phát động Chiến dịch thúc đẩy Chuyển đổi số bằng công nghệ Điện toán đám mây Việt Nam, CMC Telecom sẽ giảm giá 20% cho khách hàng khi đăng ký mới dịch vụ CMC Cloud Elastic Compute. Chương trình được áp dụng trên toàn quốc từ nay đến hết ngày 22/07/2020.

Để kích cầu thị trường, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế số của Việt Nam, hỗ trợ các doanh nghiệp chuyển đổi hoạt động lên môi trường mạng một cách nhanh chóng. CMC Telecom cùng 3 doanh nghiệp điện toán đám mây trong nhóm 4 doanh nghiệp nòng cốt đã cùng cam kết sẽ hỗ trợ giảm giá 20% cho doanh nghiệp đăng ký mới dịch vụ điện toán đám mây; đồng thời cũng cam kết sẽ liên tục đầu tư, nghiên cứu, phát triển và làm chủ công nghệ điện toán đám mây, đảm bảo các tiêu chuẩn của Việt Nam và Quốc tế.

Đăng ký dịch vụ Elastic Compute ngay tại đây

Trong bối cảnh dịch Covid-19 vừa qua, hạ tầng Công nghệ Thông tin và các dịch vụ điện toán đám mây một lần nữa đã chứng minh là yếu tố quyết định cho công cụ chuyển đổi số tại Việt Nam. Nền tảng điện toán đám mây được coi là hạ tầng viễn thông thế hệ mới trong vòng 5 đến 10 năm tới. So sánh với các nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây trên Thế giới khi liên kết năng lực hạ tầng các doanh nghiệp điện toán đám mây Việt Nam thì không hề thua kém. Trong vòng 03 năm tới số lượng Data Center sẽ tăng lên con số 37 với hơn 450.000 server phục vụ cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Là một trong 04 doanh nghiệp nòng cốt tham gia lễ phát động, CMC Telecom hiện đang theo đuổi mô hình hệ sinh thái mở. Tháng 11/2019, CMC Cloud của CMC Telecom đã trở thành nền tảng điện toán đám mây duy nhất tại Việt Nam kết nối trực tiếp tới hạ tầng điện toán đám mây của ba gã khổng lồ về công nghệ trên thế giới là AWS, Microsoft và Google. Điều này đồng nghĩa với việc CMC Telecom trở thành nhà cung cấp đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp multi-cloud; cho phép khách hàng sử dụng 01 potal duy nhất khởi tạo dịch vụ Cloud Server và quản trị ngay trên hạ tầng tài nguyên của Amazon Web Service, Google Cloud và Microsoft.

Tin cũ hơn

New York Time và sự dịch chuyển lên “mây”

Những lợi ích rõ rệt khi chuyển lên “mây” là động lực giúp cho nhiều doanh nghiệp chuyển hẳn cơ sở dữ liệu, hạ tầng lên nền tảng điện toán đám mây.

Xem tiếp

Tại sao cả thế giới đều chuyển sang dùng điện toán đám mây?

Nằm trong số những xu hướng công nghệ nổi bật nhất vài năm trở lại đây, điện toán đám mây đã thực sự được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ và đời sống.

Xem tiếp

Không phải thương mại điện tử, đây mới là lĩnh vực Amazon đang lãi kỷ lục

Nhắc tới công ty Amazon, bạn nghĩ đến thứ gì đầu tiên? Có lẽ phần lớn sẽ trả lời là thương mại điện tử, vì hình ảnh của Amazon gắn chặt với mảng kinh doanh này. Thế nhưng đây lại không phải lĩnh vực đem lại lợi nhuận cao nhất cho Amazon.

Xem tiếp

Amazon và nước cờ đại tài biến hàng tỉ người dùng thành khách hàng của mình

Google, Microsoft và IBM có điểm gì chung? Họ đều là những gã khổng lồ trong làng công nghệ, đi đầu trong hàng chục lĩnh vực và sở hữu hàng tỷ khách hàng. Tuy nhiên có một sản phẩm mà cả chục năm nay ba gã khổng lồ luôn là người đi sau, thậm chí thị phần cả ba cũng không thể bằng công ty đứng đầu.

Xem tiếp