#
0 kết quả
#

Menu

Thế nào là Cloud CRM (phần 2)
12/05/2020 Admin CMC Cloud

Tiếp theo phần 1, bài viết này sẽ tiếp tục thông tin giúp bạn về những lưu ý khi vận hành phần mềm CRM trên hạ tầng điện toán đám mây

Những điều cần lưu ý khi vận hành CRM Cloud

Khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ Cloud CRM, các doanh nghiệp nên tìm hiểu thêm về hạ tầng cloud triển khai CRM, vì hệ thống CRM có chạy mượt mà ổn định và an toàn phụ thuộc rất lớn vào hạ tầng triển khai.

crm-phan2

Để vận hành hệ thống CRM với lượng user truy cập 10/30/50/.. nên cần cấu hình server như thế nào?
– Tùy vào từng hệ thống CRM mà có mô hình triển khai khác nhau. – Ví dụ với SuiteCRM chi tiết các thông tin – Yêu cầu xây dựng hệ thống SuiteCRM – Tải sử dụng – Kiến trúc triển khai hệ thống SuiteCRM – Cấu hình Cloud trên mỗi thành phần – Thiết kế triển khai khoảng 20 người dùng với mức cao nhất ước tính là 5 người dùng đồng thời, trong đó mỗi người dùng hoạt động thực hiện một yêu cầu gần như mỗi giây

Thông tin khả dụng

thông tin khả dụng

Mô hình kiến trúc

mô hình

Cấu hình máy chủ

Cấu hình

Các nhà cung cấp dịch vụ Cloud có thể hỗ trợ doanh nghiệp triển khai CRM trong quá trình vận hành:
– Đảm bảo cơ sở hạ tầng hoạt động ổn định. – Quản trị thân thiện và dễ dàng sử dụng; tích hợp đầy đủ tính năng như khởi tạo, sửa, xóa, thay đổi cấu hình, cài đặt Firewall và nhiều tính năng ưu việt. – Monitor: cung cấp giao diện giám sát trạng thái VM trực tuyến như % CPU, IOPS, Network (Quốc tế/Nội địa) hiện đang sử dụng của VM. Khách hàng có thể giám sát hiệu năng sử dụng của VM để tăng hoặc giảm cấu hình theo nhu cầu. – Mức độ cam kết dịch vụ yêu cầu khắt khe về thời gian phản hồi, độ sẵn sàng, hiệu suất và hỗ trợ cam kết SLA.

Xem thêm

Thế nào là CRM phần 1: Lợi ích khi triển khai phần mềm CRM trên Cloud

Thế nào là CRM phần 3: Những câu hỏi thường gặp khi triển khai CRM Cloud

Tin cũ hơn

New York Time và sự dịch chuyển lên “mây”

Những lợi ích rõ rệt khi chuyển lên “mây” là động lực giúp cho nhiều doanh nghiệp chuyển hẳn cơ sở dữ liệu, hạ tầng lên nền tảng điện toán đám mây.

Xem tiếp

Tại sao cả thế giới đều chuyển sang dùng điện toán đám mây?

Nằm trong số những xu hướng công nghệ nổi bật nhất vài năm trở lại đây, điện toán đám mây đã thực sự được ứng dụng rộng rãi trong công nghệ và đời sống.

Xem tiếp

Không phải thương mại điện tử, đây mới là lĩnh vực Amazon đang lãi kỷ lục

Nhắc tới công ty Amazon, bạn nghĩ đến thứ gì đầu tiên? Có lẽ phần lớn sẽ trả lời là thương mại điện tử, vì hình ảnh của Amazon gắn chặt với mảng kinh doanh này. Thế nhưng đây lại không phải lĩnh vực đem lại lợi nhuận cao nhất cho Amazon.

Xem tiếp

Amazon và nước cờ đại tài biến hàng tỉ người dùng thành khách hàng của mình

Google, Microsoft và IBM có điểm gì chung? Họ đều là những gã khổng lồ trong làng công nghệ, đi đầu trong hàng chục lĩnh vực và sở hữu hàng tỷ khách hàng. Tuy nhiên có một sản phẩm mà cả chục năm nay ba gã khổng lồ luôn là người đi sau, thậm chí thị phần cả ba cũng không thể bằng công ty đứng đầu.

Xem tiếp