#
0 kết quả
#

Menu

Những xu hướng tấn công mạng mới tại các Trung tâm Tài chính ở Châu Á
18/05/2020 Admin CMC Cloud

CMC Telecom và Akamai xin gửi đến Quý Doanh nghiệp một tin vui và một tin buồn.
Tin vui: “Công nghệ bảo mật đang được cập nhật và nâng cấp từng ngày”
Tin buồn: “Tội phạm mạng ngày càng thông minh và khó phán đoán hơn”


Vâng, chúng tôi xin phép được mở đầu nội dung chia sẻ của mình bằng thông tin có phần hài hước. Chúng tôi hiểu sâu sắc rằng, đằng sau sự hài hước này là sự cảm thông, thấu hiểu và chia sẻ cho những chuyên gia đang hằng ngày “canh giữ” cho doanh nghiệp được bảo vệ an toàn và vận hành hệ thống ổn định. Điều này càng thấm thía hơn cho những chuyên gia thuộc khối Ngân hàng, Tài chính, Bảo hiểm, Chứng khoán, Fintech (FSI – Finance, Sercurity, Insurance & Fintech), những tổ chức mà dữ liệu còn quan trọng hơn bất kỳ hình thái tài sản khác.Luôn trăn trở đồng hành cùng các Doanh nghiệp FSI, tháng 05/2020, CMC Telecom phối hợp cùng Akamai tổ chức hội thảo trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho các chuyên gia cấp cao khối FSI với chủ đề:
“Các hình thức tấn công mạng mới nhắm tới các Tổ chức Tài chính ở châu Á ”.
Tại đây, Quý Doanh nghiệp sẽ có cơ hội tìm hiểu về các hình thức tấn công đặc biệt nhắm tới các Tổ chức Tài chính trong khối APAC. Các chuyên gia về bảo mật hàng đầu thế giới của Akamai sẽ chia sẻ về xu hướng tấn công mạng nhắm vào các công ty/tổ chức mới nhất và cách để bảo vệ doanh nghiệp với sự hỗ trợ đắc lực từ các giải pháp bảo mật thông minh, hiện đại hàng đầu của Akamai.

Chi tiết sự kiện
• Thời gian: 3:00 PM – 4:00 PM, thứ 4 ngày 27 tháng 5 năm 2020
• Sự kiện diễn ra trên nền tảng trực tuyến Webex
• Hotline: 091 648 1909 (Ms.An) hoặc 0985 606 898 (Ms.Bích)
• Link đăng ký sự kiện: https://cloud.cmctelecom.vn/event/fsi-akamai-May2020/

Trân trọng cảm ơn và mong nhận được phản hồi từ Quý Doanh nghiệp!

Tin cũ hơn

Cách giúp doanh nghiệp giảm chi phí vận hành website xuống còn 1/10

Website là bộ mặt doanh nghiệp của bạn, nhưng nó “ngốn” quá nhiều chi phí vận hành và thỉnh thoảng lại trục trặc, làm cả ngày bạn không thể kinh doanh. Phải làm sao đây?

Xem tiếp

Điện toán đám mây đang chưa được sử dụng đúng

Hầu hết doanh nghiệp và cá nhân dùng đám mây chỉ phục vu nhu cầu lưu trữ, sao lưu dữ liệu là chính, trong khi các dịch vụ giá trị gia tăng khác thấp hơn.

Xem tiếp

Lợi ích tuyệt vời khi chuyển lên “mây” của các startup mới

Trong giai đoạn phát triển đầu tiên, những startup cần tận dụng mọi nguồn lực và lợi thế của công nghệ.

Xem tiếp

Doanh nghiệp cắt giảm chi phí nhờ điện toán đám mây

Sử dụng điện toán đám mây là xu hướng đầu tư công nghệ tất yếu của doanh nghiệp, với khả năng tiết kiệm chi phí và nhân lực đáng kể.

Xem tiếp

Tại sao các Doanh nghiệp Việt vẫn đang bỏ quên điện toán đám mây?

Công nghệ điện toán đám mây hiện đã được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới, nhưng các doanh nghiệp Việt vẫn đang bỏ quên xu hướng này. Vì sao lại vậy?

Xem tiếp

Công nghệ – bài toán khó của doanh nghiệp nhỏ Việt Nam

Hoạt động của các doanh nghiệp hiện nay đều gắn với công nghệ thông tin. Với nhiều doanh nghiệp, nhu cầu vận hành website, nền tảng bán hàng, cơ sở dữ liệu… yêu cầu họ phải có máy chủ lưu trữ riêng. Tuy nhiên đây chính là vấn đề “đau đầu” đối với nhiều doanh nghiệp.

Xem tiếp

“Đám mây” không chỉ là nơi cung cấp lưu trữ dữ liệu như bạn nghĩ

Nói đến “điện toán đám mây”, nhiều người chỉ nghĩ đơn giản đó là nơi lưu trữ dữ liệu. Nhưng nếu như dịch vụ đám mây của bạn chỉ có thế thì bạn chưa thực sự hiểu hết về công dụng của “đám mây”.

Xem tiếp

CMC Telecom đồng hành cùng DevDay Đà Nẵng 2017

Thời gian đếm ngược cho DevDay Đà Nẵng 2017 đang rút ngắn dần, đồng nghĩa với việc các công tác chuẩn bị cho sân chơi công nghệ này cũng đang nóng dần lên. DevDay cũng vừa chào đón Nhà tài trợ Vàng chính thức đồng hành cùng sự kiện – Công ty cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMC Telecom

Xem tiếp

Ổ cứng máy tính sắp bị ‘khai tử’?

Đã qua rồi cái thời lưu trữ gì cũng cần phải có máy tính và ổ cứng. Sau USB, đến lượt những chiếc ổ cứng máy tính cũng sẽ lùi vào dĩ vãng vì những đám mây.

Xem tiếp